ความคิดเห็นส่วนตัวเล็กน้อยเกี่ยวกับการพนัน

วันที่วางจำหน่าย:2022-11-11 09:54   จำนวนการรับชม:

ความคิดเห็นส่วนตัวเล็กน้อยเกี่ยวกับการพนัน

บทความนี้มีไว้เพื่อพูดคุยและวิจัยกับคุณ แน่นอนว่ามีผู้เชี่ยวชาญมากมายที่นี่และประสบการณ์การเล่นเกมที่เข้มข้น แต่ท้ายที่สุด ภูมิปัญญาของคนก็มีจำกัด ไม่ว่าคุณจะฉลาดแค่ไหน ข้อมูลมากแค่ไหนก็ตาม รวยแค่ไหน ประสบการณ์ของคุณมี จำกัด และบริษัท เกมก็มี จำกัด บริษัท ไม่สามารถเป็น บริษัท ได้ไม่ จำกัด เพียงพูดคุยกันเท่านั้นถึงจะก้าวหน้าได้ ซุบซิบสั้น,

ฉันจะแบ่งปันมุมมองส่วนตัวของฉันและแบ่งปันกับคุณ

1. การวิจัยตลาดสามารถค้นคว้าอะไรได้บ้าง

แฮนดิแคปเปิดเมื่อไม่กี่วันก่อนเกม บริษัทใหญ่ๆ หลายแห่งได้ออกเกมที่ยังไม่เสร็จของคุณออกมาแล้ว ถ้าเจ้ามือรับแทงศึกษาทุกเกมก่อนเปิดจะต้องใช้คนศึกษากี่คน ตอนนี้ มีหลายเกมมากในแต่ละวัน เจ้ามือรับแทงจะจ้างกี่คน ส่วนตัวคิดว่าน่าจะมีสูตรคร่าวๆ มาคำนวณ มา. แต้มต่อการวิจัยมีความแม่นยำเพียงใด? เหยื่อล่อและเหยื่อล่อเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องตลกใช่ไหม อันที่จริงเจ้ามือปรับตลาดและปรับอัตราต่อรองเพียงเพื่อเฉลี่ยจำนวนเงินเดิมพันซึ่งไม่ซับซ้อนอย่างที่ทุกคนคิด หากเจ้ามือรู้ผลเกมแล้วจะทำอย่างไรกับเจ้ามือรับแทงก็เข้าไปที่ พนัน บริษัท หวย ทั่วโลกรวมทั้งประเทศจีน บริษัท ได้ลงทุนมาหลายครั้งและรายได้ไม่ได้เลวร้ายไปกว่าการเริ่มต้น บริษัท แต่เกมอยู่ในการควบคุมของเจ้ามือรับแทง ถ้าคนทั้งโลกซื้อทีม A ,ไม่มีใครซื้อทีม B, หรือคนที่ซื้อทีม A นั้นใหญ่กว่าคนที่ซื้อทีม B มากนัก , แล้วจะมีการแมทช์แมตช์ไม่ว่าจะปลอมสำเร็จหรือไม่ เจ้ามือรับแทงก็ไม่แน่ใจเต็มที่, บริษัทและทีมต้องมีกำไรมาก ๆ มาก ๆ มันเป็นไปได้ที่จะส่งเสริมให้เกิดการตรึงแมตช์ หลัก ๆ คือต้องมีการเดิมพันสองประเภทข้างต้น กรณีเช่นนี้หายาก

2. เชื่อว่าคนส่วนใหญ่มีชุดข้อมูลประวัติศาสตร์อยู่ในมือ มีเกือบ 10 เกม เกือบ 100 เกม หรือแม้แต่มากกว่า 1,000 เกม หากไม่มีประวัติก็จะไม่มีข้อมูลดังกล่าว ประวัติศาสตร์จะเกิดหรือไม่ ย้ำทุกวัน? ไม่ เพียงบางครั้งเหมือนกัน ดังนั้นอย่าคาดหวังว่าจะติดตามข้อมูลที่คุณมีอยู่ คุณจะสูญเสียในที่สุด สามารถใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงได้เท่านั้น

3. ทำตามคำแนะนำหรืออัตราต่อรองต่ำของเจ้ามือรับแทง ตราบใดที่คุณบันทึกอัตราต่อรองต่ำของคำแนะนำและแต่ละ บริษัท คุณจะพบว่า A แม่นยำกว่า B จากนั้นทำตาม A แน่นอนทั้งสองวิธีนี้ถึง จุดหนึ่ง เป็นการยากที่จะเรียนรู้ที่จะหันหลังกลับ