การแบ่งปันประสบการณ์การเดิมพันฟุตบอล

วันที่วางจำหน่าย:2022-11-10 10:18   จำนวนการรับชม:

การแบ่งปันประสบการณ์การเดิมพันฟุตบอล

สำหรับการทายผลชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ของทีม ทุกคนย่อมหนีไม่พ้นอัตราต่อรองแบบเก่า ประวัติการแข่งขัน ผลงานของทีมล่าสุด หรือแม้แต่ข่าวลูกไม้ของสื่อหลักในที่นี้ เราขอเตือน ทุกคน: บนพื้นฐานของข้อมูลผิวเผิน, เราต้องสามารถหาจุดตายของเจ้ามือรับแทงจากเจ้ามือรับแทงจุดตายนี้คือการรู้ทักษะการเปิดของเจ้ามือรับแทง
   โดยปกติ เจ้ามือรับแทงยุโรปมักจะเสนออัตราต่อรองที่สูงกว่าเจ้ามือในเอเชีย และเจ้ามือรับแทงเอเชียก็มีอัตราต่อรองที่แตกต่างกัน หลายครั้งที่ Boyou ใช้โอกาสเปิดของเจ้ามือเป็นข้อมูลอ้างอิง ซึ่งเป็นกับดักที่ออกแบบโดยเจ้ามืออย่างแน่นอน มาเก๊าเป็นเจ้ามือรับแทงรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย แต่เขาสามารถพบข้อบกพร่องบางอย่างในการเปิดสถาบันเหล่านี้ ฉันสงสัยว่าคุณได้ให้ความสนใจกับหลายเหตุการณ์ในวันที่ 24 และ 25 เมษายนเช่น UEFA Champions League Barcelona วันที่ 24 กับ Real มาดริด การเดิมพันที่เสนอโดยบ้านหลังใหญ่และเล็กในเอเชียนั้นโดยพื้นฐานแล้วจะเสมอกัน ในขณะที่แต้มต่อในมาเก๊าคือเสมอ/ครึ่ง และในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในวันที่ 25 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับเลเวอร์คอร์ต การเดิมพัน โดยเจ้าบ้านเอเชียใหญ่เล็กเสนอครึ่ง/หนึ่งชุด และมาเก๊าเปิดตลาดบอลเดียวโดยตรง เมื่อทุกคนเจอสถานการณ์นี้ พวกเขาสามารถวิเคราะห์ทีมที่เจ้ามือสนับสนุนจากแต้มต่อของนายธนาคารในครั้งแรกแล้ววาง สิ่งต่างๆ เช่น อัตราต่อรองของยุโรป การแข่งขันของทีมเหย้าและทีมเยือน ผู้เล่นในสนาม สภาพอากาศในสนาม และข้อมูลอื่นๆ ถูกรวมเข้าด้วยกัน เพื่อให้คุณสามารถทราบได้อย่างชัดเจนว่าทีมใดที่จะเดิมพัน และทีมนี้เป็นทีมที่เจ้ามือรับแทงชื่นชอบอย่างแน่นอน ในการแข่งขันระหว่าง Arsenal และ West Ham เมื่อวันที่ 25 ผู้พิการในมาเก๊าได้เปลี่ยนจาก Qiuban เป็น Qiuban/Qiuban และบริษัทเกมรายใหญ่ของเอเชียทั้งหมดเสนอ Qiuban ฉันบอกคุณแล้วว่าเขาถือ Arsenal แม้ว่า Arsenal และ Westham จะยังดึง ครึ่งแรกเสมอแบบไร้สกอร์แต่จบครึ่งหลังเกือบ 10 นาทีในเกมมีผล 2-0 อย่างคาดไม่ถึง คุณอาจจะพูดว่า อุบัติเหตุ ย้อนกลับไปดูแมตช์แมตช์วันเสาร์และวันอาทิตย์ระหว่างลิเวอร์พูลกับเกาลูน บอล ทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นถึงประเด็นนี้หรือไม่?

ทายผลผ่านแฮนดิแคปและอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทง
   เช่น พรีเมียร์ลีก กัลโช่ เซเรียอา บุนเดสลีกา และการแข่งขันอื่นๆ ปีนี้ กำลังเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ลาลีกา ลาลีกา และ เทเนต์ เจ้ามือรับแทงเอเชียเปิดครึ่งต่อหนึ่งเซ็ต มาเก๊า ตีลูกบอลทันทีและจะเห็นว่าจานนี้ไม่ดีสำหรับ Raspenma ฉันเชื่อว่าคุณจะไม่พลาดโอกาสที่ดีนี้ 
   การทำนายผลฟุตบอลตามปกติคือ อัตราต่อรองยุโรปกับแต้มต่อยุโรป และอัตราต่อรองเอเชียกับแต้มต่อเอเชีย โดยทั่วไปแล้วนอกเหนือจากการทำงานอย่างหนักกับอัตราต่อรอง เจ้ามือรับแทงยังทุ่มเทอย่างมากในแต้มต่อ เจ้ามือรับแทงที่มีประสบการณ์จำนวนมากจะใช้แฮนดิแคปเพื่อทำเงินทั้งสองฝ่าย คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในวันที่ 9 พฤษภาคม ในเกมเหย้าของลิเวอร์พูลกับ โดยทั่วไปแล้ว เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียได้เปิดแฮนดิแคปสามแต้มจากหนึ่งประตู หนึ่งประตู/ชิวครึ่ง และหนึ่งประตู อัตราต่อรองคือ 1.68 สำหรับเจ้าบ้านและ 2.20 สำหรับทีมเยือน อัตราต่อรองสำหรับหนึ่งประตู/ชิวบันคือ 1.85 สำหรับเจ้าบ้านและ ทีมเยือน 1.95 อัตราต่อรองสำหรับ Qiuban คือ 2.00 สำหรับเจ้าบ้านและ 1.80 สำหรับทีมเยือน จากแฮนดิแคปด้านบนคุณจะเห็นเจ้ามือรับแทงคาดการณ์ว่า Liverpool มีโอกาสสูงมากที่จะชนะประตู จากอัตราต่อรองที่ครอบคลุมก็สามารถตัดสินได้ ว่าลิเวอร์พูลมีโอกาสชนะหนึ่งประตูและโอกาสชนะสองประตูก็มีโอกาสน้อย ด้วยวิธีนี้ เจ้ามือรับแทงมีหนึ่งประตู/ชิวครึ่งสำหรับเกมเยือน มันดีขึ้น และเป็นผลให้ ในที่สุดลิเวอร์พูลชนะ 4:3 ที่บ้านโดยมีเป้าหมายเพื่อเอาชนะ Bli Rovers
   ดูอีกชุดของการแข่งขันพรีเมียร์ลีก: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs อาร์เซนอล เมื่อมองแวบแรก เป็นเรื่องยากที่จะเห็นผลของทั้งสองทีม และสื่อก็โม้ถึงความพยายามของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการป้องกันไม่ให้อาร์เซนอลคว้าแชมป์ดับเบิ้ลแชมป์ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม เมื่อดูจากการเปิดเจ้ามือรับแทงแล้วมากกว่า 90% ของ บริษัทต่างๆ ได้เปิดซีกโลก , และอัตราต่อรองเจ้าบ้านคือ 2.09 และอัตราต่อรองเยือนคือ 1.81 ในเวลานี้ แฮนดิแคปมาตรฐานในมาเก๊าและเอเชียคือเสมอ/ครึ่ง เห็นได้ชัดว่า บริษัทเกมไม่สนับสนุนให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ ในท้ายที่สุดแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้อาเซอร์ไบจาน 0:1 Xiannu เพื่อให้ Arsenal ได้ตำแหน่งสองตำแหน่งและทำลายสถิติการชนะมากที่สุดในพรีเมียร์ลีก 
   ในวันเดียวกัน เฟเยนูร์ดอีกกลุ่มของยูฟ่านัดชิงกับดอร์ทมุนด์ที่บ้าน สองกองกำลังยุโรปใหม่นี้น่าจะเป็นทีมที่ดีกว่า เป็นการยากที่จะคาดเดาว่าใครจะเป็นผู้ชนะและใครจะแพ้ เจ้ามือรับแทงเอเชียเสนอให้เสมอกัน แต่ในแง่ของอัตราต่อรองเกมเหย้าคือ 1.85 และเกมเยือนคือ 1.957 จากอัตราต่อรองจะเห็นได้ว่าเจ้ามือรับแทงสนับสนุนเกมเหย้ามากกว่าเมื่อมองย้อนกลับไปที่ตลาดยุโรปอัตราต่อรองเจ้าบ้านค่อนข้าง ต่ำ เกมเยือนประมาณ 0.2 แต่มีเจ้ามือรับแทง สถาบันเสนออัตราต่อรองที่ 1 ให้กับเจ้าบ้าน และ 6 สำหรับทีมเยือน ในแง่หนึ่ง อัตราต่อรองนี้ไม่ควรปรากฏในเกมเสมอ เนื่องจากปรากฏว่ามี เหตุผลที่ทำให้เขาปรากฏตัววัตถุประสงค์ขององค์กรเกมคือการได้รับมากขึ้นฉันไม่ต้องการที่จะบอกเป็นนัย ๆ ที่นี่ แต่จากอัตราต่อรองที่เสนอโดยเจ้ามือรับแทงรายนี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าอัตราการชนะของเฟเยนูร์ดนั้นไม่ต้องสงสัยเลย จบเกมเฟเยนูร์ดเอาชนะดอร์ทมุนด์ 3:2 ที่บ้าน ความลึกลับของอัตราต่อรอง 1:6 ได้รับการยืนยันแล้ว