ตำแหน่งของคุณ: หน้าแรก > พนันออนไลน์ > พนันบอล >

ทักษะการเดิมพัน: พนันบอล ตั้งสติ อย่าทำตามสุ่มสี่สุ่มห้า

วันที่วางจำหน่าย:2022-11-13 09:06   จำนวนการรับชม:

ทักษะการเดิมพัน: พนันบอล ตั้งสติ อย่าทำตามสุ่มสี่สุ่มห้า

ตัวคูณระดับต่ำมาโดยตลอดได้รับการสนับสนุนโดย การแข่งขันฟุตบอลลอตเตอรี เนื่องจากวิธีการเดิมพันแบบดับเบิ้ลออฟต่ำช่วยแก้ปัญหาความขัดแย้งระหว่างอัตราการชนะและรายได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการรับประกันรายได้ คุณต้องลงทุนเพิ่มเป็นสองเท่า ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่นลอตเตอรีรายย่อยจำนวนมากที่จะยอมรับแนวคิดของลอตเตอรีต่ำและการลงทุนสองเท่า และการจ่ายสูงก็เป็นทางเลือกของพวกเขามาโดยตลอด
 

  ตอนนี้ Jingcai ได้เปิดตัวเกม 8 ระดับของการชนะ การเพิ่มระดับ และการสูญเสีย และจำนวนการกวาดล้างได้รับการอัปเกรดจากสูงสุด 6 ระดับในอดีตเป็นสูงสุด 8 ระดับ ทันทีที่รูปแบบการเล่นนี้ออกมา มีการรายงานเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับการชนะรางวัลกับ Xiaoboda อย่างไรก็ตาม เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับผลตอบแทนในระยะยาว ระดับสูงยังไม่ควรค่าแก่การยกย่อง เนื่องจากความน่าจะเป็นที่จะชนะใน 8 ระดับนั้นต่ำเกินไป ความน่าจะเป็นในการถูกรางวัลดังกล่าวจึงต่ำกว่าลอตเตอรี่ทั่วไปบางตัว หากคุณสุ่มสี่สุ่มห้าไล่ตามมาตรฐานที่สูงและพยายามที่จะมีขนาดเล็กและใหญ่ คุณจะสูญเสียความตั้งใจเดิมของการเดิมพัน ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของลอตเตอรีคือสามารถรวมกันได้อย่างยืดหยุ่นและมีโอกาสถูกรางวัลสูง
 

  ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า “แนวคิดการเดิมพันของผู้เล่นลอตเตอรีประเภทนี้ไม่ดีต่อสุขภาพมาก ไม่เพียงแต่มีความเสี่ยงสูงแต่ยังมีอัตราผลตอบแทนต่ำอีกด้วย แม้ว่าคุณจะชนะหนึ่งครั้งหรือสองครั้ง ในระยะยาว คุณจะยังคงสูญเสียมากขึ้นและชนะน้อยลง วิธีนี้คือ ไม่คุ้มที่จะส่งเสริมและไม่มีการอ้างอิงสำหรับมัน ความหมาย หากคุณต้องการใช้ลอตเตอรีเป็นเกมเทคนิคคุณต้องยึดติดกับการเล่นหลายระดับต่ำ”
 

  หลายคนเชื่อมานานแล้วว่าผู้บริโภคตั๋วลอตเตอรีส่วนใหญ่เป็นกลุ่มที่มีรายได้ต่ำและปานกลางและชนชั้นแรงงาน ในขณะที่กลุ่มปกขาวและกลุ่มที่มีรายได้สูงใช้จ่ายค่อนข้างน้อยในเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม ผลการสำรวจแสดงให้เห็นว่ามุมมองนี้เป็นจริงด้านเดียว และการสนับสนุนหลักสำหรับตลาดลอตเตอรีคือผู้เล่นลอตเตอรีที่มีรายได้ปานกลางและสูง กลุ่มผู้บริโภคของ Jingcai รวบรวมคุณลักษณะนี้มากยิ่งขึ้น
 

  เนื่องจากลอตเตอรีต้องใช้ความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจจำนวนหนึ่ง จำนวนเดิมพันเดียวของผู้เล่นลอตเตอรีจึงมากกว่าลอตเตอรีกีฬาทั่วไปหลายเท่าถึงหลายพันเท่า อย่างไรก็ตาม ยิ่งคนงานปกขาวในเมืองมากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งแสวงหาความสุขของเกมลอตเตอรีเล็ก ๆ มากกว่าที่จะได้รับประโยชน์จากเกมลอตเตอรี คนงานปกขาวในเมืองบอกกับนักข่าวว่า: "การมองโลกในแง่ดีเกินไปเกี่ยวกับเงินรางวัลจะทำให้คุณหมดความสนใจในลอตเตอรี ฉันแค่สนุก วิเคราะห์ ดูเกม และแลกรางวัลเมื่อฉันเล่นลอตเตอรีมากกว่า เล่นลอตเตอรี จ่ายเป็นแสนหรือหลายพันดอลลาร์ เพ้อฝันเกินไป จะทำให้จิตใจไม่สมดุล"
 

  ผู้เล่นลอตเตอรีหลายคนมักจะให้ความสนใจกับอัตราผลตอบแทนเมื่อวางเดิมพันมากเกินไป ดังนั้นหลังจากวางเดิมพันแล้ว แม้ว่าจำนวนโบนัสที่ชนะจะสูงจนน่ากลัว แต่ความน่าจะเป็นที่จะชนะสลิปพนันดังกล่าวมีน้อยมาก ความคิดแบบนี้จะมีแต่การก่อหนี้อย่างต่อเนื่องซึ่งจะทำลายจิตใจ ความคิดของลอตเตอรีตัวเล็กที่มีความสุขอย่างยิ่งคือความคิดพื้นฐานที่สุดของผู้เล่นลอตเตอรีด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่เราไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการชนะและแพ้มิฉะนั้นจะเข้าใจผิดได้ง่าย

  ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เนื้อหาและรูปภาพของบทความนี้อัปโหลดและจัดทำโดย ผู้ใช้ Netizenและรวบรวมโดยอัตโนมัติโดยคอมพิวเตอร์ ลิขสิทธิ์เป็นของผู้เขียนต้นฉบับ หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเพื่อลบออก!