ตำแหน่งของคุณ: หน้าแรก > พนันออนไลน์ > พนันบอล >

มุมมองบางส่วนเกี่ยวกับ Kelly Index และลอตเตอรีฟุตบอล

วันที่วางจำหน่าย:2022-12-31 17:14   จำนวนการรับชม:

มุมมองบางส่วนเกี่ยวกับ Kelly Index และลอตเตอรีฟุตบอล

มุมมองบางส่วนเกี่ยวกับ Kelly Index และลอตเตอรีฟุตบอล

 

มุมมองบางส่วนเกี่ยวกับ Kelly Index และลอตเตอรีฟุตบอล
Kelly Index และมุมมองลอตเตอรีฟุตบอล
 

ข้าพเจ้าจำได้ว่ามีคำกล่าวในการศึกษาเศรษฐศาสตร์การเมืองว่า “ราคาคือการแสดงคุณค่าที่เป็นรูปธรรม และคุณค่าคือเงื่อนไขเบื้องต้นที่ผลผลิตของแรงงานจะกลายเป็นสินค้า ราคามักผันผวนตามมูลค่า” นี่คือสิ่งที่เรียกว่า กฎแห่งมูลค่าในด้านเศรษฐกิจ . . ในความเป็นจริง Kelly Index เป็นเพียงตัววัดมูลค่าเพื่อกำหนดมูลค่าของบริษัทเพื่อควบคุมความเสี่ยงด้านตลาด โดยทั่วไป อัตราการจ่ายเงินที่บริษัทเกมตั้งไว้ล่วงหน้าจะไม่เปลี่ยนแปลงตามต้องการ แต่ดัชนีและความน่าจะเป็นที่จะชนะหรือแพ้จะเปลี่ยนแปลง และดัชนี Kelly จะเป็นไปตามการเปลี่ยนแปลง

สิ่งที่เรียกว่าดัชนี Kelly ของบริษัทบางแห่งนั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าผลคูณของดัชนีของบริษัท และความน่าจะเป็นโดยเฉลี่ยที่จะชนะหรือแพ้ในตลาดที่เกี่ยวข้อง เมื่อแยกย่อยดัชนี เราสามารถเข้าใจได้ว่าดัชนีที่เรียกว่าไม่สอดคล้องกับค่าอนุพันธ์ของความน่าจะเป็นแต่ละรายการ แต่ควรเป็นอัตราส่วนการจ่ายเงินหารด้วยความน่าจะเป็นที่บริษัทกำหนดของรายการ (สมมติฐานในที่นี้คืออัตราส่วนการจ่ายเงิน กำหนดโดยบริษัทล่วงหน้า) นั่นคือ ค่าที่สะท้อนโดยดัชนี Kelly คือความเสี่ยงในการชดเชยตลาดที่มีอยู่ในดัชนี ซึ่งก็คือความแตกต่างของค่าตอบแทนระหว่างตลาดแบบไดนามิกและอัตราส่วนค่าตอบแทนที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

จริง ๆ กว่าจะจบแต่ละเกม (แน่ ๆ ในแง่ของการจับสลากฟุตบอลอาจจะพูดได้เฉพาะวันเสาร์ก่อน 18.30 น. ข้อมูลผิดพลาดอันเกิดจากความแตกต่างของเวลาไม่เท่ากันของข้อมูลมูลค่า) เคลลี่ ดัชนีเฉลี่ย มีการเปลี่ยนแปลง และการเปลี่ยนแปลงจะอยู่ที่อัตราส่วนการจ่ายเงินเสมอสำหรับการเปลี่ยนแปลงสูงและต่ำที่เท่ากัน ในขณะที่ดัชนีทั้งสามของการเสมอกันที่ชนะและแพ้จะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาตามตลาด ในขณะที่อัตราส่วนการจ่ายเงินทั่วไปจะคงที่ การเปลี่ยนแปลงโดยทั่วไปไม่เกิน 1% -2%

มีคนถามตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าตัวที่ใกล้เคียงกับอัตราการจ่ายเงินมากที่สุดในบรรดาดัชนี Kelly สามตัวนั้นเล่นง่ายที่สุดหรือไม่ ในความเป็นจริงฉันไม่สามารถพูดได้ว่ามุมมองนี้ผิด แต่อย่างน้อยก็ไม่สมบูรณ์ เมื่อเราใช้ดัชนี Kelly เพื่อวิเคราะห์เกม เป็นไปไม่ได้ที่เราจะดูดัชนี Kelly เพียงรายการเดียว หากคุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ดัชนีมืออาชีพบางแห่ง (เว็บไซต์ที่ต้องลงทะเบียนบัญชี) คุณสามารถค้นหาได้ และคุณจะพบว่าสามรายการของ Kelly Index นั้นสอดคล้องอย่างสมบูรณ์กับอัตราการจ่ายเงินเพียงแค่ดูที่ข้อมูลของดัชนี บริษัท. เนื่องจากหน้าที่หลักของ Kelly Index คือการสะท้อนผลกระทบของการเล่นเกมเป็นความแตกต่างในกำไรและความเสี่ยงจากค่าตอบแทนของบริษัทต่างๆ ในตลาดเศรษฐกิจ ที่นี่จำเป็นต้องวิเคราะห์ความเหมือนและความแตกต่างของดัชนี Kelly ที่แสดงโดยแต่ละบริษัทในผลการแข่งขันของเกม โดยทั่วไปแล้ว ตัวเลือกที่มีระดับการรับรู้ที่สูงกว่านั้นมีแนวโน้มที่จะเล่นได้ และบริษัทรับพนันมีความเสี่ยงในการได้รับค่าตอบแทนมากกว่า และตัวเลือกที่มีความแตกต่างมากขึ้น ความเป็นไปได้ในการเล่นก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้น จุดที่ปลอดภัยสำหรับกำไรของบริษัทพนัน

แน่นอนว่าความน่าจะเป็นคือผลลัพธ์สามรายการ และการใช้ดัชนี Kelly ที่เลือกขึ้นมาเอง คุณจะพบว่ามีความเป็นไปได้บ่อยครั้งที่จะได้ผลลัพธ์แบบสองตัวเลือก และมีผลลัพธ์ที่อาจเป็นไปไม่ได้ที่จะพิมพ์ออกจากการเลือกสองครั้งที่ตกลงกันไว้ ช่วงนี้ขัดแย้งเป็นพิเศษ? นี่เป็นปัญหาที่น่าปวดหัวอย่างมากที่พบในการศึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับดัชนีเคลลี่ ยอมแพ้เถอะ และฉันกลัวว่าจะอารมณ์เสีย แต่คว้าตัวเลือกไว้ เนื่องจากมีการเลือกซ้ำมากเกินไปใน 14 เกมของลอตเตอรีฟุตบอล ดังนั้น นี่จึงเป็นเส้นทางที่จำเป็นในกระบวนการพัฒนาดัชนี Kelly