ตำแหน่งของคุณ: หน้าแรก > พนันออนไลน์ > พนันบอล >

ความรู้และทักษะผู้พิการ

วันที่วางจำหน่าย:2022-12-22 15:51   จำนวนการรับชม:
 • ความรู้และทักษะผู้พิการ
 • ความลึกลับของแต้มต่อเอเชี่ยนแฮนดิแคป
   
        ก่อนปี 1998 การพนันฟุตบอลได้รับความนิยมมากขึ้นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในเวลานั้น ไม่มีบริษัทรับพนันฟุตบอลขนาดใหญ่ในเอเชีย บริษัทรับพนันระดับโลกทั้งหมดเป็นตัวแทนของบริษัทรับพนันขนาดใหญ่ในยุโรป (เช่น William Hill) และเกม ยังเป็นอัตราต่อรองของยุโรป

        ฟุตบอลโลกปี 1998 ในฝรั่งเศสเป็นการพนันฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดและหลากหลายที่สุดในประวัติศาสตร์ บริษัทเกมในมาเก๊าฉวยโอกาสนี้ ไม่เพียงขับเคลื่อนการฟื้นฟูการพนันใต้ดินอย่างเต็มที่ แต่ยังสร้างตำแหน่งผู้นำของบริษัทเกมมาเก๊าใน ตลาดฟุตบอลเอเชีย       สำหรับเราผู้เล่นลอตเตอรี เอเชี่ยนแฮนดิแคปมีค่าอ้างอิงสูงสำหรับการเดิมพันฟุตบอล และเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับเราในการปรับปรุงความแม่นยำของการทำนาย ดังนั้นเราจึงตั้งใจที่จะเสริมการวิจัยเกี่ยวกับการวิเคราะห์แฮนดิแคปร่วมกับผู้เล่นลอตเตอรีส่วนใหญ่        อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นลอตเตอรี่จำนวนมากไม่เข้าใจคำศัพท์บางคำที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์แฮนดิแคป ดังนั้นที่นี่เราจะอธิบายความรู้พื้นฐานของแฮนดิแคปและศัพท์เฉพาะทางวิชาชีพทีละคำ แต้มต่อที่กล่าวถึงในบทความนี้คือแต้มต่อที่ออกโดยบริษัทเกมในมาเก๊า เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

  1. แต้มต่อคืออะไร
   
         บริษัทเกมเสนอ "แต้มต่อ" นั่นคือ "แต้มต่อ" และกฎพื้นฐานคือ "เพื่อสะท้อนช่องว่างด้วยคะแนน" สิ่งที่ต้องเตือนนี่คือผู้เล่นลอตเตอรี: ช่องว่างนี้ไม่ใช่แค่ความแข็งแกร่ง นอกจากนี้แฮนดิแคปที่เสนอโดยเจ้ามือรับแทงนั้นขึ้นอยู่กับผลของเกม 90 นาที มาดูเกมกันดีกว่า

         ในรอบสุดท้ายของฤดูกาลที่แล้ว เรจจิน่าเล่นกับยูเวนตุสในบ้าน ในเวลานี้ ยูเวนตุสคว้าแชมป์ลีกก่อนกำหนด และพวกเขาจะมีเกมที่สำคัญกว่าในเร็วๆ นี้ นั่นคือเกมยูโรเปี้ยน แชมเปี้ยนส์ คัพ รอบชิงชนะเลิศ เรจจิน่าทีมเหย้ามาถึงช่วงเวลาวิกฤตที่สุดของการตกชั้น ทีมตกชั้น ทีมสุดท้ายในเซเรีย อา ฤดูกาลนี้จะอยู่ระหว่างพวกเขากับแอตแลนต้า เวลานี้ทั้งสองทีมมีแต้มเท่ากัน แฮนดิแคปมาเก๊าสำหรับเกมนี้คือ: เรจิน่า 0.975 ซีกโลก/หนึ่งประตู ยูเวนตุส 0.875 ความหมายของแฮนดิแคปนี้คือถ้าคุณเดิมพันเรจจิน่า เงื่อนไขเบื้องต้นสำหรับการชนะคือเรจจิน่าต้องเอาชนะยูเวนตุสผู้ยิ่งใหญ่เป็นอย่างน้อย        ตัวอย่างนี้บอกเราว่าแต้มต่อของเจ้ามือรับแทงขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมและปัจจัยที่ไม่ใช่ความแข็งแกร่ง เนื่องจากบริษัทเกมมีความสามารถด้านข้อมูลที่ทรงพลังและเครือข่ายความสัมพันธ์ที่แพร่หลาย ข้อมูลที่พวกเขาสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับเกมนั้นเกินจินตนาการของผู้เล่นลอตเตอรี่ทั่วไป จากนี้ เราได้ข้อสรุปว่าแฮนดิแคปของเจ้ามือรับแทงสะท้อนถึงความเป็นไปได้ในการชนะหรือแพ้เกมอย่างแท้จริง  2. รูปแบบของแต้มต่อ
   
         แฮนดิแคปเรียกอีกอย่างว่า win-win ซึ่งสามารถเข้าใจได้ว่าเป็นการเดิมพันทีมที่ชนะในเกมที่กำหนด หากผลการแข่งขันรวมกับแฮนดิแคป จำนวนเงินเดิมพันของผู้เล่นจะได้รับคืนเต็มจำนวน ซึ่งเรียกกันทั่วไปว่าทีมเยือน

         แฮนดิแคปประกอบด้วยสามส่วน สองทีมที่เข้าร่วมในเกม จำนวนแฮนดิแคป (ที่เรียกกันทั่วไปว่าแฮนดิแคป เช่น ครึ่งลูก/หนึ่งลูกในตัวอย่างด้านบน) และส่วนลด ซึ่งก็คือหลังจบเกม ผลออกมาเป็นค่าสัมประสิทธิ์การชนะของนักพนัน ที่นี่ฉันต้องการอธิบายให้ผู้เล่นทราบว่าบริษัทเกมในเอเชียโดยทั่วไปมีส่วนลด 2 ประเภทสำหรับแฮนดิแคป หนึ่งคือ บริษัทเกมในมาเก๊าและผลรวมของส่วนลดบนและล่างคือ 1.85 ผลรวมของพรีเมี่ยมดิสก์คือ 1.90 . ในขณะเดียวกันส่วนลดจะแบ่งออกเป็นค่าน้ำต่ำ น้ำนิ่ง และน้ำสูงตามจำนวน นอกจากนี้ ทั้งสองทีมที่เข้าร่วมในเกมยังเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นจานบนและจานล่าง และด้านที่มีลูกบอลคือจานบน หากแฮนดิแคปเสมอกัน ด้านที่มีส่วนลดต่ำกว่าคือแฮนดิแคปบน

         แฮนดิแคปรวมถึงตั๋วเดี่ยวและตั๋วแพ็คเกจ ตั๋วใบเดียวหมายถึงแฮนดิแคปที่กำหนดโดยทีมในเกม ตัวอย่างเช่น อินเตอร์ มิลาน ซีกโลกโรม่า จำนวนเงินเดิมพันของนักพนันจะเต็มจำนวนในแฮนดิแคป

         ตั๋วชุดหมายถึงทีมที่เปิดสองแฮนดิแคปในเกม ตัวอย่างเช่น ธันเดอร์ยิงครึ่งลูก/หนึ่งลูกให้ยูเวนตุส จากนั้นจำนวนเงินของนักพนันจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนเท่า ๆ กัน นั่นคือครึ่งหนึ่งของการเดิมพันจะวางที่แฮนดิแคปของฮาล์ฟบอล และอีกครึ่งหนึ่งจะวางเดิมพันที่แฮนดิแคปของแฮนดิแคป        นอกจากนี้ นอกเหนือจากแฮนดิแคปแล้ว บริษัทเกมในเอเชียยังมีรายการเดิมพันที่หลากหลาย เช่น คะแนนที่ถูกต้อง (เดาคะแนน) ผู้เล่นคนแรกที่ทำคะแนนในเกม จำนวนประตูคี่และคู่ และอื่นๆ เนื่องจากรายการอื่นๆ ไม่มีค่าอ้างอิงที่ใช้ได้จริงสำหรับการแข่งขันการทำนายลอตเตอรี่ จึงไม่มีการแนะนำเพิ่มเติมในที่นี้ รู้ว่าแฮนดิแคปและส่วนลดคืออะไร และรู้จักแฮนดิแคปทั้งสองรูปแบบ เรามาดูอัลกอริทึมของการชนะและแพ้ของแฮนดิแคปพร้อมตัวอย่าง