ตำแหน่งของคุณ: หน้าแรก > พนันออนไลน์ > พนันบอล >

ความสัมพันธ์ระหว่าง "ความแน่นอนของผลลัพธ์" และ "การกระจายของ

วันที่วางจำหน่าย:2022-12-17 09:04   จำนวนการรับชม:
ความสัมพันธ์ระหว่าง "ความแน่นอนของผลลัพธ์" และ "การกระจายของอัตรากำไร"

ผู้คนมักจะอ่อนไหวต่อ "การที่เจ้ามือเข้าใจผลของเกม" และพยายามค้นหา "การกระจายอัตรากำไรของเจ้ามือในอัตราต่อรองออปชั่น " เพื่อตัดสินแนวโน้มกำไรของนายธนาคาร ในความเป็นจริง เป็นที่ทราบกันดีในอุตสาหกรรมว่าเจ้ามือรับแทงมีหลายระดับในการควบคุมผลลัพธ์ของเกม:

ความแน่นอนแน่นอน (โดยทั่วไปหมายถึงการทำธุรกรรมของสโมสร)
ความแน่นอนสัมพัทธ์ (มีเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทราบว่าเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์และ สามารถเล่น "บทบาทบางอย่าง" ในทิศทางของเกมได้ ความเต็มใจของผู้เล่นที่เกี่ยวข้องกับเกมสามารถแบ่งออกเป็น: 1. ความตั้งใจหรือพฤติกรรมที่เป็นไปได้ของโค้ช 2. ความตั้งใจหรือพฤติกรรมที่เป็นไปได้ของผู้เล่นฝ่ายรุก ในตำแหน่งกองกลาง 3. ความตั้งใจหรือพฤติกรรมที่เป็นไปได้ของผู้เล่นเกมรับในแดนกลาง 4. ความตั้งใจหรือพฤติกรรมที่เป็นไปได้ของผู้รักษาประตู 5. ความตั้งใจหรือพฤติกรรมที่เป็นไปได้ของผู้ตัดสิน อย่างไรก็ตาม
ไม่มีความแน่นอน (โดยพื้นฐานแล้วสถานการณ์นี้เป็นไปไม่ได้ ในเหตุการณ์เปิด)
เนื่องจากเจ้ามือมีความมั่นใจที่แตกต่างกันในแต่ละเหตุการณ์ "ส่วนต่างกำไร" ที่จัดสรรให้กับแต่ละเหตุการณ์ที่เปิดและอัตราต่อรองจะเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติ และไม่ได้หมายความว่าผลประโยชน์ของเจ้ามือจะลดลง "อัตรากำไรเฉลี่ย "! ดังนั้น ข้อสรุปของ "นักวิเคราะห์เชิงทฤษฎี" บางคนที่ว่า "นายธนาคารแสวงหากำไรเฉลี่ย" นั้นไร้สาระอย่างยิ่ง! และการวิเคราะห์การจับคู่ที่อนุมานตามข้อสันนิษฐานนี้ทำให้เจ้ามือยิ่งหัวเราะเยาะ!

จากเหตุผลข้างต้น บางครั้งเจ้ามือมีความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับผลของการชนะ เสมอ และแพ้ แต่ไม่มีความมั่นใจมากนักในการจ่ายบอลสูงและเกินและการดำเนินการแก้ไข อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่คุณมั่นใจเต็มที่กับผลลัพธ์ของการตั้งค่าทั้งหมด (ประเภทการเคลื่อนตัวจากพื้นเป็นส่วนใหญ่) มักจะตกอยู่ในสถานการณ์แรกข้างต้น

หมายเหตุ: "ความแน่นอน" ที่กล่าวถึงในที่นี้ไม่ได้หมายถึงขอบเขตของการ "เล่นบอล" ของเจ้ามือหรือการรู้ถึง "การส่ง" ของบุคลากรที่เกี่ยวข้อง แต่ยังรวมถึงการทำนายผลกระทบของสโมสรและพลวัตของผู้เล่นที่เจ้ามือมี ในเกม

ข้อเตือนใจที่สำคัญ: ตลาดยุโรปไม่ได้ติดตามทุกงานหรือทุกโครงการที่เปิดเพื่อทำกำไร กล่าวคือ "นายธนาคารไม่ได้แสวงหาการทำให้เท่าเทียมกันของผลกำไรในตัวเลือก" แต่แสวงหาผลประโยชน์สูงสุดภายในการจ่ายความเสี่ยงที่แน่นอน การเปลี่ยนแปลงช่วง มิฉะนั้น บริษัทเกมใด ๆ ก็สามารถ "หมาป่าสีขาวมือเปล่า" ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องมีเงินทุนและเงินทุนสำรองจำนวนมาก!