ตำแหน่งของคุณ: หน้าแรก > พนันออนไลน์ > พนันบอล >

ฝึกฝนหลักการสามประการของการใช้อัตราต่อรองในการเดิมพันกีฬา เว

วันที่วางจำหน่าย:2022-12-04 20:48   จำนวนการรับชม:

ฝึกฝนหลักการสามประการของการใช้อัตราต่อรองในการเดิมพันกีฬา

ทายผลบอลได้ แล้วราคาต่อรองจะเอาไปใช้กับพวกที่ทายผลบอลได้ยังไง? เนื่องจากบริษัทต่างๆ มีอัตราส่วนกำไรที่แตกต่างกันในผลลัพธ์ทั้งสาม ฉันคิดว่า: ผลการทำนายเดียวกันอาจสอดคล้องกับอัตราต่อรองที่แตกต่างกัน อัตราต่อรองเดียวกัน เนื่องจากอัตราส่วนกำไรที่แตกต่างกัน สอดคล้องกับการทำนายจริง ผลลัพธ์จึงแตกต่างกันไป ในอดีต เหตุผลที่นักกอล์ฟล้มเหลวในการทำนายอัตราต่อรองทุกประเภทคือการใช้เส้นทางการทำนายอัตราต่อรองนั้นแตกต่างกัน แต่พวกเขาไม่เข้าใจข้อสรุปนี้

เมื่อพูดถึงการใช้อัตราต่อรอง ฉันคิดว่ามีหลักการสามประการที่ต้องเชี่ยวชาญ:

หนึ่งคือแม้แต่เจ้ามือรับแทงก็ไม่สามารถทำนายผลลัพธ์ที่แน่นอนสำหรับทุกเกมได้ บอกได้เพียงว่ามีความเป็นไปได้สูงเพียงหนึ่งหรือสองเท่านั้น ดังนั้นจึงสามารถทำนายได้เพียงแนวโน้มเดียวผ่านการวิเคราะห์อัตราต่อรองและไม่ได้หมายความว่าจะสามารถทำนายความ "กล้า" ในการเดิมพันฟุตบอลได้ทุกเกม

ประการที่สอง เนื่องจากข้อจำกัดของจำนวนข้อมูลที่สะสม และการขาดมาตรฐานอ้างอิงที่เพียงพอสำหรับบางประเภท ทำให้ไม่สามารถคาดการณ์ผลลัพธ์ได้ชั่วคราว แน่นอน ในทางทฤษฎี ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้โดยการสะสมข้อมูลในระดับหนึ่ง

วิธีที่สามคือการสร้างวิธีการทำนายที่รวมการจำแนกอัตราต่อรองและการแนะนำค่าคงที่ และเน้นที่การจับโควต้าอ้างอิงของค่าคงที่ประเภทต่างๆ ซึ่งสามารถปรับปรุงความแม่นยำของการทำนายได้อย่างมาก