ตำแหน่งของคุณ: หน้าแรก > พนันออนไลน์ > พนันบอล >

ผู้เล่นแบ่งปันประสบการณ์การพนันออนไลน์มาหลายปี

วันที่วางจำหน่าย:2022-12-02 20:23   จำนวนการรับชม:

ผู้เล่นแบ่งปันประสบการณ์การพนันออนไลน์มาหลายปี

ทีมขึ้นๆ ลงๆ งง ไม่ต้องพูดถึง ลีกเล็กๆ ก็มีแปลกๆ เยอะ เช่น ทีมที่อยู่อันดับต้น ๆ แพ้ทีมอันดับล่าง ๆ หรือทีมที่อยู่อันดับต้น ๆ ของลีก รายการจะแพ้เมื่ออยู่ในสภาพที่ดี ดังนั้นจงเข้าใจลักษณะของลีกนั้นสำคัญกว่า

เช่นลีกอาชีพของญี่ปุ่นเคยเป็นลีกบอลใหญ่ แต่ด้วยการพัฒนาของระดับฟุตบอล โค้ชภายนอก และการเปลี่ยนแปลงทางความคิด ทำให้อัตราบอลใหญ่ลดลงอย่างมาก แต่สิ่งเดียวที่ยังเหมือนเดิมคือ กิจวัตรในการเล่นปาลูกโป่ง ซึ่งหลายๆ ทีมจะอยู่ในช่วงขาลงช่วงหนึ่งและดีช่วงหนึ่ง

บุนเดสลีกาของ 5 ลีกหลักมีความคล้ายคลึงกันมากในเรื่องนี้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะซื้อผู้เล่นที่เหมาะสมเมื่อเขายังคงตกต่ำ และซื้อเขาเมื่อเขาดี แม้ว่าจะมีกำไรอยู่บ้างในเรื่องนี้ ยังไงก็ไม่มากแน่นอนและต้องเลือกตามแต้มต่อ สองลีกนี้มีลักษณะเฉพาะของตัวเอง ลีกอื่นๆ เช่น พรีเมียร์ลีก ลาลีกา และเซเรียอา ไม่ชัดเจน การขึ้นๆ ลงๆ ของทีมสร้างความสับสน นับประสาอะไรกับลีกเล็กๆ มีลีกแปลกๆ มากมาย เช่น ทีมอันดับต้น ๆ การแพ้ทีมอันดับล่างยังคงแพ้เมื่อทีมอันดับต้น ๆ อยู่ในสภาพดี ดังนั้นการเข้าใจลักษณะของลีกจึงสำคัญกว่า

มีส่วนร่วมในเกมการเลือก

ด้านแฮนดิแคปหลายคนมีแฮนดิแคปที่ตัวเองถนัด เช่น เสมอ เสมอ จึงต้องสรุปเพิ่มเติมและหาแฮนดิแคปที่ตัวเองถนัด แล้วตามด้วย ให้ความสำคัญกับการเลือกทีมมากน้อยเพียงใด ทีมไม่สามารถแข่งขันได้ในทุก ๆ เกม และพวกเขาจะลงสนามในช่วงเวลาที่สำคัญ ๆ สิ่งนี้ยังต้องอาศัยการสังเกตระยะยาวของทีมดังกล่าวและติดตามผลในเวลาที่เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมน็อคเอาท์อย่างยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ระดับความสนใจและความสมจริงนั้นค่อนข้างสูง และสโมสรที่มีเกียรติสูงสามารถวางเดิมพันได้

วิธีการตีเกมจริงๆ

ในการตีเกมจริงๆ นอกจากปัจจัยพื้นฐาน เช่น ขุมกำลังและความแข็งแกร่งของทีม อาการบาดเจ็บของทีม และข้อดีข้อเสียของทีมแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือแฮนดิแคป ทำไม? เจ้ามือรับแทงสามารถทำนายผลเกมนี้ได้ 100% หรือไม่ พวกเขาขุดหลุมให้เราเข้าไปเล่น โอ้ ไม่ พวกเขาแค่มีข้อมูลมากกว่าเรามากและพวกเขาต้องชั่งน้ำหนักความเสี่ยงเมื่อเปิดตลาด ดังนั้น บางครั้งความตั้งใจของพวกเขาจะ นำมาเปิดเผยในปากตลาด

วิธีวิเคราะห์แฮนดิแคป

นี่เป็นคำถามเชิงวิชาการ ส่วนใหญ่เพื่อวิเคราะห์ความถูกต้องของแต้มต่อนี้ แต้มต่อความแข็งแกร่งจริง แต้มต่อล่อใจ หรือแต้มต่อแนวโน้มทั่วไปที่เรียกว่าแต้มต่อแรง เปรียบเหมือนบราซิลกับจีน เปิด แฮนดิแคปให้ 3.5 ไม่มีใครสงสัยความแข็งแกร่งที่แท้จริง จานล่อดูราคาถูกมากเห็นได้ชัดว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแข็งแกร่งและมีปัจจัยที่ดีมากมาย แต่ถ้าเสมอกันหรือสูงครึ่งเดียวคุณต้องระวัง

แนวโน้มทั่วไปของตลาดคือมักจะตัดสินกันเมื่อจบลีกหรือบอลถ้วยรอบแบ่งกลุ่มและจะเปิดในรอบน็อคเอาต์รอบที่ 2 ตลาดดังกล่าวอาจมีความแข็งแกร่งแต่ก็เช่นกัน เต็มไปด้วยสิ่งล่อใจเพราะผลการแข่งขันอาจครองแชมป์ลีก, แชมป์เปี้ยนส์หรือยูโรป้าลีก, ตกชั้น, เลื่อนชั้นทีม ฯลฯ การวิเคราะห์แฮนดิแคปนี้ต้องการการติดตามผลระยะยาวและสั่งสมประสบการณ์เพื่อให้บรรลุผล มันค่อนข้างยาก ดังนั้นเมื่อคุณหาทางไม่เจอ ให้ค้นหาความรู้สึกของคุณในแฮนดิแคปและฟื้นตัวอย่างช้าๆ

การจัดสรรเงินทุนเป็นสิ่งสำคัญมาก หากคุณมั่นใจ คุณต้องเดิมพันครั้งใหญ่ ไม่เช่นนั้น คุณจะไม่สามารถทำกำไรได้

ผู้ที่สามารถชนะเงินโดยการเดิมพันโดยเฉลี่ยในแต่ละเกมจะชนะไม่มากดังนั้นเมื่อคุณมั่นใจคุณต้องเดิมพันใหม่ ไม่สำคัญ ครั้งเดียว คุณต้องมีความเชื่อมั่นในวิธีการวิเคราะห์ของคุณ ครั้งที่สอง หรือสาม เวลาที่คุณต้องประสบความสำเร็จ กฎการเดิมพันซ้ำของฉันคือ ความแข็งแกร่ง + แฮนดิแคป ความแข็งแกร่งที่กล่าวถึงนี้ครอบคลุมหลายด้าน ปัจจัยด้านข้อดีและข้อเสีย ฯลฯ;

เมื่อผมวิเคราะห์ว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีโอกาสชนะ ผมจะรวมมันเข้ากับแต้มต่อ แต้มต่อในที่นี้คือความตั้งใจของเจ้ามือ พยายามอย่าไปสู้กับเจ้ามือ ถ้าคุณไม่ ไม่เข้าใจ คุณเต็มใจที่จะไม่ซื้อ ในที่สุด คุณพูดถูก เจ้ามือหลอกคุณ และคุณไม่ถือสา เพราะมันเป็นไปไม่ได้ที่คุณจะต่อสู้กับแต้มต่อของเจ้ามือในระยะยาวและชนะ ในที่สุด