ตำแหน่งของคุณ: หน้าแรก > พนันออนไลน์ > พนันบอล >

พื้นฐานของโรลลิ่งบอลและการวิเคราะห์ข้อมูล

วันที่วางจำหน่าย:2022-11-23 09:51   จำนวนการรับชม:

พื้นฐานของโรลลิ่งบอลและการวิเคราะห์ข้อมูล

ฉันเพิ่งแนะนำทักษะเชิงปฏิบัติของการกลิ้งบอลให้กับคุณ ตอนนี้ ฉันจะแนะนำข้อมูลพื้นฐานและการเปรียบเทียบบางอย่างที่คุณต้องเชี่ยวชาญในการกลิ้งบอลและวิธีตัดสินสถานการณ์ในสนาม

ความน่าจะเป็นของทีมแรกที่ทำประตูในเกม

ทีมที่ทำประตูแรกมีโอกาสชนะ 68% โอกาสเสมอ 14% และโอกาสถูกแซง 10% นี่คือบทสรุปที่ได้รับจากข้อมูลขนาดใหญ่ สิ่งเหล่านี้จึงมีค่ามากกว่าด้วย

สถานะครึ่งแรก

ความแตกต่างระหว่างสถานะของทีมอ้างอิงในครึ่งแรกและครึ่งหลังไม่เกิน 10% กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากสถานะของทีมไม่เป็นที่น่าพอใจในครึ่งแรก มันจะยากสำหรับพวกเขาที่จะปรับสถานะของพวกเขาอย่างกระทันหันหรือทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในครึ่งหลัง

คุณต้องเชี่ยวชาญในสี่ปัจจัยพื้นฐาน

ใครเป็นผู้ควบคุมสถานการณ์ในครึ่งแรกว่าทีมอยู่ในสภาวะปกติ จำนวนใบเหลือง และสถานการณ์ก่อนและหลังได้ประตู นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณต้องดูถ่ายทอดสดทั้งสี่ด้านผ่านการถ่ายทอดสดของเกม

1. ใครคุมสถานการณ์ในครึ่งแรก

เช่นในครึ่งแรกใครครองบอลได้สูงกว่าใครเทิร์นโอเวอร์น้อยกว่า

2. สถานะของทีมปกติหรือไม่?

เปรียบเทียบสองสามเกมล่าสุดกับเกมนี้เพื่อดูว่าวันนี้พวกเขาเล่นได้ดีเป็นพิเศษหรือเล่นไม่ดีเหมือนเมื่อก่อน

3. จำนวนใบเหลือง

จำนวนใบเหลืองเป็นตัวบ่งชี้ที่ต้องประเมิน และหากทีมใดมีใบเหลืองมากเกินไป ผู้เล่นที่ได้รับใบเหลืองอาจไม่กล้าเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ในครึ่งหลัง

4. การเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ก่อนและหลังการทำประตู

ก่อนยิงประตู ผู้เล่นอาจเล่นเท่าๆ กัน เมื่อทีมใดยิงประตูได้ สถานการณ์ในสนามจะเปลี่ยนไปมาก ทีมที่ตามหลังจะสู้กลับ และทีมที่ยิงได้จะเปลี่ยนจากรุกเป็น ป้องกัน.

รวมการเปลี่ยนแปลงอัตราต่อรองสดและดัชนี Betfair

สิ่งนี้สำคัญมากเช่นกัน กล่าวคือ หลังจากที่คุณได้เรียนรู้ข้อมูลมากมายผ่านการถ่ายทอดสดหรือการถ่ายทอดสด คุณต้องรวมอัตราต่อรองตามเวลาจริงและดัชนี Betfair ของเจ้ามือรับแทงบางรายเพื่อทำความเข้าใจใหม่และตัดสินเกี่ยวกับ เกม.

ทั้งหมดข้างต้นสามารถอ้างอิงได้ในกระบวนการซื้อคืน และความน่าจะเป็นที่จะชนะจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก