ตำแหน่งของคุณ: หน้าแรก > พนันออนไลน์ > พนันบอล >

อธิบายขั้นตอนวิเคราะห์บอลอย่างละเอียด

วันที่วางจำหน่าย:2022-11-17 20:15   จำนวนการรับชม:

อธิบายขั้นตอนวิเคราะห์บอลอย่างละเอียด

นตอนการวิเคราะห์ที่ชัดเจน บริบทคือ "การวิเคราะห์พื้นฐาน - การวิเคราะห์การกระจาย - การคิด - การตรวจสอบ"

1. ปัจจัยพื้นฐาน

ก. ความนิยม: ปัจจัยแรกที่มีอิทธิพลและปรับตัว;

b. สถานการณ์ล่าสุด: สถานะล่าสุดของทีม ให้ความสนใจกับความสัมพันธ์เชิงตรรกะระหว่างคุณภาพของสถานะและสนับสนุนคุณภาพของผลงานที่ผ่านมาหรือไม่

c. บันทึกการติดตาม: การเผชิญหน้าในอดีต, ความสัมพันธ์เชิงตรรกะอย่างใกล้ชิดกับสถานการณ์ปัจจุบันของทีม;

d. จิตวิญญาณแห่งการต่อสู้: ช่วงท้ายของลีกถูกเน้น, ลีกคัพ (ระบบหนึ่งรอบ, ระบบสองรอบ) ได้รับการปฏิบัติต่างกัน, การวิเคราะห์รอบแบ่งกลุ่มรอบคัดเลือกของระบบการแข่งขัน ฯลฯ;

e. การจัดอันดับ: ยิ่งมีความแตกต่างทางสายตามากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีผลกระทบมากเท่านั้น 2vs12 และ 7vs9 เป็นสองแนวคิดที่ส่งผลต่อจิตวิญญาณการต่อสู้ในเวลาเดียวกัน

2. การวิเคราะห์การกระจาย

ก. การแจกแจงพื้นฐาน: ความแตกต่างที่แท้จริงในวงกว้าง, ภูมิหลัง (ปัจจัยทางการรับรู้, ผ่านการรับรู้และการสะสม, เสริมด้วยข้อมูล);

ข. การแจกแจงที่ไม่ใช่พื้นฐาน: ข้อมูลกระดาษพื้นฐาน;

3. คิด

ขั้นตอนสำคัญขึ้นอยู่กับการกระจายเป็นวิธีเดียวที่จะวิเคราะห์ความคิดของการสั่งซื้อในรูปแบบเรียลไทม์โดยเริ่มจากฝ่ายที่แข็งแกร่ง (ฝ่ายแฮนดิแคป)

3. แกะกล่อง

ก. การวิเคราะห์โครงสร้าง: แผนการเทรดที่ "ดีที่สุด" ในสามทิศทาง;

ข. การวิเคราะห์ค่าระดับน้ำ: การวิเคราะห์ระดับค่าระดับน้ำ (gain degree) ในสามทิศทาง;

ค. จริงๆ แล้ว จุดสองจุดแรกควรรวมกันอย่างใกล้ชิด: ระดับน้ำติดกับส่วนรองรับของโครงสร้าง เป็นไปได้ไหมที่จะเปิดสูงกว่านี้? ใช่ มันขึ้นอยู่กับว่าโครงสร้างครอบงำการกระจายอย่างไร มันสามารถดึงลงได้หรือไม่ ใช่ ขึ้นอยู่กับว่าสามารถสร้างความมั่นใจได้มากแค่ไหนโดยการดึงลงมา

เนื้อหาด้านบนเป็น "ซับซ้อน" และควรเปลี่ยนเป็น "ง่าย" เนื่องจากความสามารถในการแก้ไขดิสก์ดีขึ้น สิ่งที่ "ง่าย" ไม่ใช่เวลา แต่เป็นความชำนาญ ความแม่นยำ ในการปอกรังไหม และความมั่นใจว่า 310 จะฆ่ามันได้

ตัวอย่าง: โกปา เดล เรย์ รอบก่อนรองชนะเลิศ: [9] สเปน 3-1 เซบีญา [4]

ไม่จำเป็นต้องถามถึงความนิยมและความได้เปรียบทางสถิติของทีมเยือนในขณะเดียวกันควรสังเกตว่าเจ้าบ้านมีเกมในบ้านเกือบ 10 เกมโดยเสีย 721 เกมและแพ้เพียงเกมเดียวเท่านั้น การชุมนุมสามารถอธิบายได้ว่าแข็งแกร่ง สิ่งนี้นำไปสู่รูปแบบการกระจาย

การกระจายบัฟเฟอร์: ตามรูปแบบ ทีมเหย้าได้สูญเสียสถิติทั้งหมด แต่เนื่องจากการสนับสนุนทางวัตถุของเกมเหย้าที่แข็งแกร่ง จึงมีบัฟเฟอร์จำนวนมาก (พื้นที่จินตนาการ) ในเกมด้านล่าง

4. การเชื่อมโยงความคิด

ก. ทีมเยือนคือการกระจายที่ใหญ่ที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากทีมเหย้ามีพื้นที่กันชนที่แข็งแกร่ง จึงมีทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการชนะของทีมเยือน ในช่วงหนึ่ง มันสามารถพลิกกลับได้อย่างมาก การชนะไม่สามารถหมดไปจากตำแหน่งมูลค่าได้ .

ข. เสมอกัน: ก่อนอื่น ควรมีความชัดเจนว่าจะทำกำไรของเจ้ามืออย่างไรให้เสมอกันและทำอย่างไรจึงจะทำกำไรได้ดีที่สุด? ชัยชนะของทีมเยือนคือแรงกระจายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และการชนะในบ้านก็มีความสามารถในการกระจายที่แน่นอนเนื่องจากเกมเหย้าที่แข็งแกร่ง (รายละเอียดที่นี่: ระดับน้ำของวินหลักสูงกว่าระดับ การกระจายเป็นอย่างไร ต่ำกว่าระดับ การกระจายเป็นอย่างไร)

c. ชัยชนะหลัก: ความสามารถในสนามเหย้าของทีมเหย้าคือ 721 ซึ่งไม่สนับสนุนชัยชนะหลักในตำแหน่ง "สูง" ที่เกี่ยวข้องอีกต่อไป

2.70 3.10 2.70 กลายเป็น 2.88 3.20 2.50

5. แก้เกม (ตัดเข้าสู่เกมที่มีเนื้อหาในส่วนของการคิด)

ก. ลูกค้าชนะ: ความได้เปรียบด้านข้อมูล ความได้เปรียบด้านความนิยม ในการเปรียบเทียบระหว่างผู้ชนะและผู้แพ้ 2.70 คน คะแนน 2.70 ของลูกค้าที่ชนะไม่เพียงแต่ไม่กระจายออกไปเท่านั้น แต่ความกดดันยังยิ่งใหญ่กว่า ทำไม? 2.70 อันไหนน่าเชื่อถือกว่ากัน?

ข. เสมอ: เมื่อพิจารณาถึงโครงสร้างของการเสมอกัน ทีมเหย้าแพ้มาตลอดในอดีต หากชัยชนะหลักต่ำกว่าระดับของการเสมอ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการต่อสู้เพื่อผลเสมอจะคุ้มค่า หากเกมถูกทำนายไว้ จำเป็นต้องสร้างรูปแบบว่าอาคันตุกะต้องชนะและในขณะเดียวกันก็ปล่อยให้ชิปไปชนะในเกมที่เสมอกันมากกว่าเจ้าบ้านชนะเกมปัจจุบันไม่ตรงกันและผลการแข่งขันก็ชัดเจน ;

ค. การโต้แย้ง: ย้อนกลับไปที่ 2.70 ของการชนะหลักในเซตเริ่มต้น และ 2.88 หลังจากการเปลี่ยนแปลง